THAY MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI LÀ GÌ?

Thay mặt kính hay còn gọi là ép mặt kính điện thoại chính là công việc mà kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại sẽ cắt mặt kính điện thoại bị bể ra khỏi màn hình, sau đó dùng keo quang học để ép mặt kính mới lên màn hình đó.

TẠI SAO PHẢI THAY MẶT KÍNH ĐIỆN THOẠI?

Trong cuộc sống hiện đại thời xã hội thông tin, khi mà ai cũng sở hữu cho mình một chiếc smartphone bên mình thì không thể những giây phút lầm lỡ làm rơi rớt chiếc dế yêu của mình, khi đó thì điện thoại của bạn sẽ bị bể màn hình hoặc nứt vài đường trên màn hình điện thoại. Lúc này đây bạn sẽ có 2 giải pháp để lựa chọn hoặc là đem vào hãng để thay nguyên bộ màn hình mới với giá vô cùng cao hoặc bạn chỉ việc đem qua Trung tâm uy tín để thay mặt kính mới nhưng vẫn giữ lại màn hình zin với chi phí vô cùng thấp

Điện thoại iphone bị vỡ mặt kính và sau khi được ép mặt kính tại Tín Sơn
Điện thoại iphone bị vỡ mặt kính và sau khi được ép mặt kính tại Tín Sơn

kính điện thoại Samsung bị bể

kính điện thoại Samsung Galaxy bị bể

Các Dịch vụ của TÍN SƠN

Thay mặt kính iPhone

iPhone là một trong những chiếc điện thoại cao cấp với thiết kế tuyệt vời đến từ bàn tay của những nhà thiết kế Apple được ví những phù thủy trogn ngành công nghiệp.
Tín Sơn nhận thay màn hình iPhone, thay mặt kính iPhone các dòng iPhone 4/4s, iPhone 5/5s/5C, iPhone 6/6s, iPhone 6 Plus/6s Plus và dòng iPhone 7/7 Plus mới nhất hiện nay

Thay mặt kính iPhone

Thay mặt kính iPhone

Thay mặt kính Samsung Galaxy

Thay mặt kính Samsung

Samsung được mệnh danh là ông vua của dòng điện thoại chạy Android với màn hình AMOLED độc quyền hiển thị hình ảnh sắc nét với độ phân giải cao. Tuy nhiên với lợi thế màn hình to lớn như vậy thì điện thoại Samsung lại rất dễ vỡ kính hoặc hư luôn màn hình. Chúng tôi nhận thay mặt kính Samsung, thay màn hình Samsung các dòng:

  • Samsung Galaxy A1/A2/A3/A4/A5/A6/A7/A8/A9/A10
  • Samsung Galaxy S1/S2/S3/S4/S5/S6/S7/S8
  • Samsung Galaxy J1/J2/J3/J4/J5/J6/J7/J8/J9/J10
  • Samsung Galaxy Note 1/Note 2/Note 3/Note 4/Note 5/Note 6/Note 7/Note 8 Pro
  • Samsung Galaxy Tab S/S2/S10 A/E 1/2/3/4 Pro

Thay mặt kính Samsung